Chính sách đổi/trả và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Quy định chung:

  1. Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
  2. Trong trường hợp không còn sản phẩm cùng loại để đổi mới, Công ty sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm mới khác có giá trị tương đương sản phẩm lỗi.

Điều kiện trả hàng – đổi hàng:

  1. Sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành.
  2. Sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu (không bị trầy xước, biến dạng, nguyên tem và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …)
  3. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật ngay khi nhận hàng từ Công ty Toàn Gia Phát.
  4. Sản phẩm còn mới nhưng bị lỗi vật lý ( trừ những trường hợp nằm ngoài phạm vi bảo hành như cháy nổ, đứt gãy,…)

Thời gian đổi hàng: Công ty Toàn Gia Phát cam kết sẽ đổi/trả hàng cho quý khách trong 5 – 6 ngày làm việc (áp dụng với các trường hợp lỗi thông thường do nhà sản xuất). Các trường hợp đặc biệt sẽ được trả hàng bảo hành tối đa không quá 10 ngày làm việc. Trong trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẳn sàng xuất ứng cho khách hàng mượn dùng tạm hoặc đổi sang 01 thiết bị khác có tính năng kỹ thuật tương đương.

Cách thức đổi hàng – trả hàng

Toàn bộ sản phẩm của Công ty Toàn Gia Phát bán cho Khách hàng được bảo hành tại địa chỉ: 05 Trần Cao Vân, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế. Bằng đường chuyển phát nhanh hoặc mang trực tiếp hàng tới địa chỉ trên.

Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng – trả hàng hay không.

Thời gian nhận & trả hàng: Thứ 2 đến thứ 7: Sáng từ 9h-11h30, chiều từ 14h-17h00. Không nhận trả hàng bảo hành vào các ngày Chủ nhật, Lễ, Tết.
Submitted pay for essay by citizenerased on tue, 04/24/2012 – https://writemypaper4me.org/ 16 53