Giới thiệu

Sự phát triển đa dạng của các ngành nghề trong xã hội đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thúc đẩy nền kinh tế của đất nước, nhưng cũng dẫn đến hệ lụy là  tệ nạn xã hội (trộm, cướp,…) có chiều hướng ngày càng tăng và ngày càng liều lĩnh cũng như tinh vi hơn. Vấn đề được đặt ra và những bức xúc từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,….là làm sao có được một hệ thống an ninh giám sát, ngăn ngừa, bảo mật hơn để đối  phó, trước nguy cơ tiềm tàng này.

Hiểu được vấn đề đó, công ty Toàn Gia Phát chúng tôi đem đến cùng quý vị những sản phẩm thiết bị an ninh, báo động tiên tiến với mong muốn được đóng góp vào việc bảo vệ sự an toàn cho quý vị nói riêng và cho các công sở, công trình nói chung. Chúng tôi cung cấp cho các bạn hệ thống báo động (báo trộm) bảo vệ với nhiều tính năng, chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra. Phát hiện sớm và xử lý những kẻ xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời phục vụ cho công tác bảo vệ tài sản của quý vị.

Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến các bạn Bộ giải pháp “NHÂN VIÊN BẢO VỆ 24/24”, đây thực sự là bước đột phá trong lĩnh vực An Ninh và Giám Sát, với “Hệ thống CAMERA”“Hệ thống Báo Động” chúng ta sẽ gia tăng sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn .

Hệ thống CAMERA: Ghi hình liên tục 24h/24h, giám sát trực tiếp và quản lý từ xa, bạn có thể theo dõi ngôi nhà, văn phòng làm việc hay quản lý nhân viên của bạn dù ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet.

Hệ thống Báo Động – Báo Trộm thông minh: Sẽ tự động kết nối đến điện thoại của bạn khi Hồng ngoại và Từ phát hiện có kẻ đột nhập trái phép.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất các dịch vụ sau đây:

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

Camera quan sát qua mạng, Chống trộm qua điện thoại…

Chuông cửa màn hình, chuông cửa đàm thoại…

Khoá, Két Sắt, Máy chấm công bằng công nghệ vân tay, hệ thống Quản lý  ra vào…

Khoá mã số, Khoá thẻ từ …

Máy bộ đàm, Tổng đài liên lạc nội bộ…

Thiết bị định vị GPS và chống trộm xe máy.

Được thành lập từ năm 2008 Công Ty TNHH MTV TM DV Toàn Gia Phát.

Trụ sở: 5 & 11 Trần Cao Vân TP Huế Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và  thi công lắp đặt các thiết bị Camera Quan Sát – Thiết Bị An Ninh – Thiết Bị Liên lạc Nội Bộ…. cho các cơ quan, nhà máy siêu thị, tiêm vàng và một số doanh nghiệp tổ chức cá nhân khác…, trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành quả, kinh nghiêm và đã nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị, tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Để đạt những thành quả trên chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi, lắng nghe ý kiến của các khách hàng và đối tác.

Chúng tôi luôn có đội ngủ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẳn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi và có mặt kịp thời để bảo hành chu đáo tận tình, nhanh chóng.

Phương châm của chúng tôi là: Lắng Nghe Để Thành Công”

“Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Nhận Được Sự Hỗ Trợ Tốt Nhất” 

Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty, xin gởi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã và đang hợp tác sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Giải pháp từ chúng tôi, an toàn thuộc về các bạn! 

Công ty TNHH MTV TM DV Toàn Gia Phát

          5 Trần Cao Vân – TP Huế

            T: 054.3838.979 – 3617288

            F: 054.3898.388

            E: toangiaphatcn@gmail.com

            W: www.toangiaphat.vn

            DĐ:  0905.535.979 – 0915.535.979

               

Februar 2017 rubrik https://bachelorschreibenlassen.com/expose-schreiben nachrichten, politik hinterlasse einen kommentar vorlesen düsseldorf.